CÙNG MAYBELLINE XINH HƠN THƯỜNG NGÀY

Đối với phái đẹp thì việc chi tiêu sao cho đúng và hợp lý luôn là nội dung được đặt lên hàng đầu. Thế nhưng, cùng với các mặt hàng khó “định giá” như mỹ phẩm thì điều này bỗng trở thành khó khăn hơn bao giờ hết, đặc biệt là cùng những người makeup không chuyên như bạn gái văn phòng. Thế nhưng, nếu biết cách, bạn sẽ thấy việc mua được các loại mỹ phẩm vừa rẻ lại đẹp sẽ không chỉ nằm trong… Mơ.


MAYBELLINE là thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng toàn thế giới thuộc tập đoàn L’Oréal, chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam ở năm 2007 và nhanh chóng trở nên thương hiệu trang điểm hàng đầu. Mang đậm đặc thù của New York, những sản phẩm của MAYBELLINE luôn mang tính sáng tạo cao, trẻ trung, giản đơn, năng động, phong phú và hợp thời trang.
Bạn hãy cùng tìm hiểu loại sản phẩm vừa đẹp vừa phù hợp với túi tiền này nhé.

Phấnmắt: Maybelline Color Tattoo Cream Eyeshadow

Ngay từ khi mới xuất hiện, phấn mắt dạng kem của Maybelline đã gây được thiện cảm cùng bảng 10 sắc màu phong phú, sắc nét, ít phai màu, và hoàn toàn không thấm nước. Hơn hết, cùng chất kem khá mịn, loại phấn màu mắt này cực kì đa năng khi bạn vừa có khả năng dùng như phấn phủ bầu mắt thông thường, lại vừa sử dụng như 1 loại gel kẻ eyeliner dễ dàng đấy nhé.

Mascara: Maybelline volum express colossal

Sản phẩm kế tiếp của phấn nước maybelline được gọi tên không gì khác chính là loại mascara Volum express colossal cùng sắc vàng quen thuộc. Có được giá thành khá mềm loại mascara này đã “chiếm lĩnh” hầu hết bàn makeup của bạn gái bởi khả năng tăng độ dày của lông mi hiện đại lên đến 3 lần.

Kem nền Maybelline

Phấn nền có chức năng làm mịn và đều màu làn da trước khi bạn dùng các mỹ phẩm tạo nền, giúp cho lớp nền bám lâu, giữ màu tốt thiên nhiên và đặc biệt công dụng quan trọng hơn cả là bảo vệ những lợi ích ngoài mong đợi của những sản phẩm make up đối với nước da. Các mỹ phẩm như BB hay CC được khuyến cáo là có tính năng dưỡng da và make up” có tác dụng trong 1″ Vậy nhưng vì vẫn là mỹ phẩm trang điểm nên không tránh khỏi các ảnh hưởng xấu tới làn da. Theo các chuyên gia thì để bảo vệ làn da tốt nhất chúng ta nên có một lớp kem lót để bảo vệ làn da một cách tốt nhất.

Kem lót Maybelline Baby Skin Instant Pore Eraser

Khác cùng dòng kem lót Maybelline Istant Age Rewind Primer nuôi dưỡng da & làm giảm dấu hiệu của những vết nhăn trên da, nay dòng mỹ phẩm lót Baby Skin còn khiến cho các lỗ chân lông không còn hiện rõ mồn một trên da chị em.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s